Thứ Tư, Tháng Một 19, 2022
HomeDu lịch459 Trần Hưng Đạo Phường Cầu Kho Quận 1

459 Trần Hưng Đạo Phường Cầu Kho Quận 1

Hướng đi đến Trần Hưng Đạo 459 (Quận 1) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Trần Hưng Đạo 459

Làm sao để đến Trần Hưng Đạo 459 bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: 459 trần hưng đạo phường cầu kho quận 1

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Trần Hưng Đạo 459 nhất?

Những ga ở gần Trần Hưng Đạo 459 nhất là:

Tổng Cty Samco cách đây 166 mét, 3 phút đi bộ. Báo An Ninh Thế Giới cách đây 501 mét, 7 phút đi bộ. Trường Tiểu Học Chương Dương cách đây 720 mét, 10 phút đi bộ.

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến Trần Hưng Đạo 459 ở Quận 1

Bạn muốn biết cách đến được Trần Hưng Đạo 459 trong Quận 1, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Trần Hưng Đạo 459 với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Trần Hưng Đạo 459 là trong bao lâu.

Xem thêm: Cách Làm Bò Bít Tết Bằng Chảo Chống Dính Mềm Ngon Tại Nhà, Dễ Dàng Chế Biến Bò Bít Tết Với Chảo Chống Dính

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Trần Hưng Đạo 459? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Tổng Cty Samco; Báo An Ninh Thế Giới; Trường Tiểu Học Chương Dương; Trường Thcs Ba Đình.

Bạn có thể đến được Trần Hưng Đạo 459 bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó – Xe buýt: 01, 139, 152, 96

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Trần Hưng Đạo 459 dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Xem thêm: Mua Băng Đạn Súng Ak 47 Chính Hãng Giá 1 Viên Đạn Ak 47, Súng Trường Tự Động Kalashnikov

Chúng tôi giúp việc đi đến Trần Hưng Đạo 459 thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận 1, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Bài viết nên đọc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DANH MỤC WEBSITE