Thứ Tư, Tháng Một 19, 2022
HomeDu lịch7 "Quái Vật" Cá Kỳ Lạ, "Chất Phát Ngất" Đáng Sợ Nhất...

7 “Quái Vật” Cá Kỳ Lạ, “Chất Phát Ngất” Đáng Sợ Nhất Hành Tinh

Dinh dưỡng – món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp – giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe

*

Axolotl còn được biết tới là kỳ giông Mexico hay cá đi bộ Mexico. Loài động vật này có vẻ ngoài đặc biệt và khả năng tự chữa lành khi có thể mọc lại các chi sau khi chúng bị đứt lìa.

Bạn đang xem: 7 “quái vật” cá kỳ lạ, “chất phát ngất” đáng sợ nhất hành tinh

*

Mặc dù cá Pacu có hàm răng khá đáng sợ nhưng chúng gần như vô hại khi chỉ ăn các loại thực vật dưới biển, ốc sên và các loại hạt.

*

Chim bắt ruồi hoàng gia Amazon chủ yếu được tìm thấy ở các khu vực Nam Mỹ. Chúng thường sở hữu chùm lông trên đỉnh đầu vô cùng rực rỡ.

*

Bạch tuộc Dumbo được biết tới với chiếc đầu có hình thù kỳ lạ, với 2 chiếc vây nhô ra trên đầu giống như tai của chú voi biết bay Dumbo trong bộ phim hoạt hình cùng tên của Walt Disney năm 1941 và 8 chiếc xúc tu để tự vệ.

*

Mũi của chú chuột chũi mũi sao này trông có vẻ kỳ cục nhưng nó lại có một nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Bởi vì những chú chuột chũi có tầm nhìn hạn chế nên những chiếc mũi giúp chúng có thể cảm nhận mọi thứ.
Với vẻ ngoài rực rõ, tôm tít là một trong những loài động vật độc đáo nhất thế giới và khả năng săn mồi “không phải dạng vừa”.
Nhím sọc vằn Lowland Streaked Tenrec là một loài động vật có vú thường được tìm thấy ở Madagascar. Nó là loài động vật có vú duy nhất có thể tạo ra những âm thanh tương tự như rắn đuôi chuông.

Xem thêm: Điểm Cực Đông Việt Nam – Danh Sách Điểm Cực Trị Của Việt Nam

Thằn lằn quỷ gai dài khoảng 20cm và sống ở Australia. Mặc dù cả cái tên và vẻ ngoài có vẻ hung dữ nhưng chúng thực sự chỉ ăn kiến.
Cá mút đá là loài cá nước ngọt, tương tự như lươn, nhưng chúng có một cái miệng trông chẳng khác nào một loài quái vật đáng sợ.
Sên biển còn được gọi là “rồng xanh” bởi màu sắc và hình dạng của nó. Loài động vật này chỉ dài khoảng 4cm và bơi theo chiều thẳng đứng.
Giống như cái tên, tiên hồng có mai là một trong những loài động vật có vú hiếm nhất thế giới và chỉ có thể tìm thấy ở Argentina.
Nếu nhìn từ xa, bạn sẽ thấy những chú dơi trắng Honduras bé bằng bàn tay này trông chẳng khác nào những cục bông đáng yêu. Chúng chỉ có thể được tìm thấy ở Trung Mỹ, chủ yếu ăn rau củ và trái cây.

Xem thêm: Đặt Vé Xe Đà Nẵng Đi Đồng Hới (Quảng Bình), Đặt Vé Xe Từ Đà Nẵng Đi Đồng Hới

Cá cúi còn được biết tới với tên gọi là bò biển, chủ yếu sống ở các khu vực nhiệt đới của Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương. Cá cúi có thể dài gần 3 mét và nặng 300kg./.
Những khoảnh khắc ngộ nghĩnh minh chứng động vật có thể ngủ “mọi lúc mọi nơi” trade-union.com.vn – Mặt đất, bãi cỏ, xe ô tô, ghế sofa hay thậm chí là cành cây đều có thể là những “chiếc giường” êm ái của các loài động vật.

Những khoảnh khắc ngộ nghĩnh minh chứng động vật có thể ngủ “mọi lúc mọi nơi”

trade-union.com.vn – Mặt đất, bãi cỏ, xe ô tô, ghế sofa hay thậm chí là cành cây đều có thể là những “chiếc giường” êm ái của các loài động vật.
Những khoảnh khắc hài hước nhất của các loài động vật trade-union.com.vn – Các loài động vật cũng có những khoảnh khắc tình cờ đáng yêu với những biểu cảm vô cùng hài hước.

Những khoảnh khắc hài hước nhất của các loài động vật

trade-union.com.vn – Các loài động vật cũng có những khoảnh khắc tình cờ đáng yêu với những biểu cảm vô cùng hài hước.
Video: Loài động vật khiến cá sấu sông Nile phải khiếp sợ trade-union.com.vn – Dù là loài cá sấu lớn nhất hành tinh, nhưng cá sấu sông Nile có thể phải “bỏ mạng” khi xâm phạm lãnh thổ của những con một bầy hà mã nặng 3 tấn.

Video: Loài động vật khiến cá sấu sông Nile phải khiếp sợ

trade-union.com.vn – Dù là loài cá sấu lớn nhất hành tinh, nhưng cá sấu sông Nile có thể phải “bỏ mạng” khi xâm phạm lãnh thổ của những con một bầy hà mã nặng 3 tấn.

Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự – Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô – Xe máy Nhà đẹp Góc nhìn Multimedia Công nghệ

Bài viết nên đọc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DANH MỤC WEBSITE