Thứ Hai, Tháng Mười Hai 6, 2021
HomeDu lịchCác địa điểm chơi noel ở tphcm

Các địa điểm chơi noel ở tphcm

Giáng sinh đang sắp đến gần, các con phố cũng đã rộn ràng, nhộn nhịp bởi sắc màu và không khí Noel. Noel này bạn đã có kế hoạch đi đâu chơi chưa? Hãy cùng trade-union.com.vn lên kế hoạch “quậy” tưng bừng ở các địa điểm đi chơi Noel Sài Gòn dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Các địa điểm chơi noel ở tphcm

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

7. Đi chơi Noel ở các trung tâm thương mại

Ngoài các xóm đạo được đầu tư trang trí, ở tại các trung tâm thương mại Sài Gòn cũng trang trí Noel siêu hoành tráng. Những cây thông, mô hình ông già Noel cùng nhiều mô hình khác nhau được trang hoàng tại các TTTM.

Xem thêm: Thực Đơn Bữa Sáng Cho Bé

*

Một số lưu ý khi đi chơi Noel Sài Gòn 2020

Mặc dù Noel là phải vui chơi hết mình nhưng đừng quên phải phòng chống dịch Covid_19 nhé. Khi đến những nơi đông người, các bạn đừng quên đeo khẩu trang, xịt nước sát khuẩn. Mặc dù tình hình dịch Covid-19 ở nước ta đã ổn định nhưng phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh nhé.

Xem thêm: Snail Bob 2 Forest Story Ốc Sên Tìm Đường Về Nhà 5, Chơi Game Ốc Sên Về Hang

Vào đêm Noel, lượng người đổ về các trung tâm thương mại, các nhà thờ rất nhiều. Dẫn đến tình trạng kẹt xe, chen lấn, xô đẩy. Các bạn nhớ bảo quản tài sản của mình thật tốt, luôn giữ chặt bên mình vì tình hình cướp giật ở Sài Gòn rất nguy hiểm.

Nếu bạn sợ nơi đông người, có thể chọn đến các quán cafe ở Sài Gòn trang trí Noel vô cùng lộng lẫy nhé: Check- in ngay 8 + Quán cafe trang trí Noel đẹp rụng tim ở Sài Gòn

Bài viết nên đọc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DANH MỤC WEBSITE