Thứ Tư, Tháng Mười Hai 8, 2021
HomeẨm thựcCách lắp van một chiều sử dụng nước trực tiếp vừa bồn...

Cách lắp van một chiều sử dụng nước trực tiếp vừa bồn nước

Van một chiều là thiết bị cho phép chất lỏng – khí và nước chỉ đi qua theo một hướng nhất định ( 1 chiều) và ngăn cản dòng chất lỏng – khí theo hướng ngược lại. Van một chiều chính là thiết bị dùng để bảo vệ đường ống, ngoài ra van một chiều cũng được bảo vệ các thiết bị của mạch thủy lực như ống dẫn, máy bơm, bình chữa cháy. Ngoài ra van còn có chức năng ngăn chặn sự mất mát, thất thoát của chất lỏng – khí khi gặp sự cố hỏng hóc, rò rỉ của đường ống.
Chức năng chính của van một chiều là bảo vệ đường ống chỉ cho môi chất chảy theo 1 chiều nhất định đồng thời cũng là đảm bảo chế độ vận hành chuẩn cho cả hệ thống

Ví dụ, khi hệ thủy lực được cung cấp chất lỏng bởi 1 trạm máy bơm gồm nhiều máy bơm ghép song song. Khi có sự cố tụt áp tại một máy bơm, nếu không có van 1 chiều lớp ở cửa đẩy của máy bơm đó, thì một phần lưu lượng chất lỏng có thể chảy ngược về máy bơm bị tụt áp. Điều này không có lợi trong quá trình vận hành hệ thống.
Bạn nhìn vào bên trong thân van khóa. Đầu có chứa vòng làm kín và gần với đĩa van khóa hơn. Đó là đầu nối với nước cấp. Hoặc đầu ngăn trào ngược lại. Còn đầu kia là đầu nói với nguồn nước sử dụng. Đầu nước chảy thuận.

Khi sửa ống nước hay thi công bạn thực hiện lắp đặt van này như một cút nối thông dụng có ren khác. Chỉ lưu ý về đặt đầu van quay chiều như trên cho chuẩn.

Hiện nay, trong nhà có rất nhiều các thiết bị sử dụng nước lắp đặt van khóa này. Nhưng không may trước đây bạn không biết nên chưa lắp chúng đúng cách nhất. Hoặc chưa sử dụng loại van này cho các thiết bị thích hợp.

Dù ống nước bạn đang sử dụng là ống kẽm, ống nhựa chịu nhiệt… Tất cả các vật liệu đều có thể lắp đặt thêm loại van khóa một chiều này. Để ngăn cho dòng nước không trào ngược lại hướng bạn không mong muốn.

Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn từng vị trí cần lắp van một chiều cho bồn nước, máy bơm nước hữu ích nhất. Đảm bảo tính độc lập cho mỗi thiết bị dùng nước bên trong gia đình bạn
CHI TIẾT LIÊN HỆ 0935500233 truy cập

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-truyen-thong/

Xem thêm Bài Viết:

  • Chia sẻ: Cách làm đu đủ ngâm chua ngọt tại nhà đơn giản.
  • Góc chia sẻ: Cách ngâm cóc ngon giòn chua ngọt ăn mê tít
  • Cách lắp tủ vải 3 buồng cực đơn giản, các bạn nữ cũng có thể tự làm được
  • Hướng dẫn cách lắp tủ vải khung gỗ siêu đơn giản và dễ thực hiện
  • Bật mí cách lắp ráp tủ vải nhanh chóng, không tốn sức
Bài viết nên đọc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DANH MỤC WEBSITE