Chủ Nhật, Tháng Một 23, 2022
HomeDu lịchĐƠN XÁC NHẬN TẠM TRÚ

ĐƠN XÁC NHẬN TẠM TRÚ

Mẫu đơn xin xác nhận tạm trú, tạm vắng tại địa phương chuẩn file word 2020, xác nhận tạm trú là một trong những thủ tục cần thiết cho mọi người.

Bạn đang xem: đơn xác nhận tạm trú

– Lời tuyên thệ của đảng viên / Giấy uỷ quyền tham gia tố tụng

Có thể hiểu nơi tạm trú là nơi sinh sống tạm thời không cố định, có thời điểm bắt đầu khi sống tạm thời đó, và đó là nơi nằm ngoài nơi thường trú của công dân. Việc xác nhận tạm trú/ tạm vắnglà một trong những thủ tục không ít người phải thực hiện trong quá trình đi học, công tác, dưới đây trade-union.com.vn hướng dẫncách điền mẫu đơn xin xác nhận tạm trú.

Xem thêm: Bắc Triều Tiên Và Việt Nam Và Triều Tiên, Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên

*

Hướng dẫn viết mẫu đơn xác nhận tạm trú

*

Download mẫu đơn xác nhận tạm trú mẫu 1

*

*

Download mẫu đơn xác nhận tạm trú mẫu 2

*

Hướng dẫnxin Giấy xác nhận tạm trú tại trụ sở công an

– Địa điểm: Công an phường, xã nơi đang sinh sống

– Giấy tờ cần thiết mang theo khi lên làm việc với công an phường:

Photo CMND có công chứng (mang bản gốc đi đối chiếu)Photo Sổ hộ khẩu có công chứngHợp đồng thuê nhà nơi bạn ở (nếu có), nếu sống nhờ họ hàng thì không cần.Đơn xin xác nhận tạm trú / tạm vắngPhiếu báo thay đổi hộ khẩu nhân khẩu (Nếu có sự thay đổi về hộ khẩu gốc)Giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp (trừ trường hợp được chủ hộ có sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú đồng ý cho đăng ký tạm trú thì không cần xuất trình giấy tờ về chỗ ở). Đối với trường hợp thuê, mượn, ở nhờ chỗ ở hợp pháp thì khi đăng ký tạm trú phải có ý kiến đồng ý cho đăng ký tạm trú của người cho thuê, cho mượn, cho ở nhờ tại phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu, ký, ghi rõ họ tên và ngày, tháng, năm.Xuất trình chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ có xác nhận của Công an xã, phường, thị trấn nơi người đó đăng ký thường trú.

Xem thêm: Tour Du Lịch Đồng Tháp 2 Ngày 1 Đêm, # Top 10 Tour Du Lịch Sa Đéc

Trung bình thời gian hoàn thành thủ tục để Công An xác nhận tạm trú cho bạn: tối đatrong thời gian3 ngày kể từ ngày nộp đủ giấy tờ cho công an phường/xã/thị trấn.

Bài viết nên đọc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DANH MỤC WEBSITE