Thứ Hai, Tháng Mười Hai 6, 2021
HomeDu lịchDU LỊCH NHẬT BẢN THÁNG 6

DU LỊCH NHẬT BẢN THÁNG 6

Có tên gọi truyền thống là minazuki, “tháng nước”, tháng 6 có lượng mưa nhiều hơn các tháng khác khi mùa mưa bắt đầu và quét qua toàn Nhật Bản. Tương tự như mùa hoa anh đào, mùa mưa bắt đầu và kết thúc sớm hơn ở phía nam và bắt đầu muộn hơn và kéo dài lâu hơn ở phía bắc. Hokkaido

*

Từ tiếng Nhật dành cho mùa mưa, tsuyu hay còn gọi là “mưa mận”, dùng để chỉ khoảng thời gian lúc mận chín trên cây khi những cánh đồng lúa xung quanh nông thôn Nhật Bản đang bị ngập bởi nước mưa. Đó là nhân tố chủ chốt của những vụ thu hoạch lúa và, và hơn thế nữa, của dân số toàn Nhật Bản. Một lợi ích đáng chú ý khác của mùa mưa là có thể nhìn thấy hoa cẩm tú cầu khoe sắc trong thời tiết u ám.

Bạn đang xem: Du lịch nhật bản tháng 6

*

Mặc dù vậy, không phải tất cả các mùa mưa đều như nhau: với lượng mưa hàng năm thấp, lượng mưa mùa hè tại Hokkaido tăng ít, trong khi các đảo phía nam của Kyushu

*

Ở phía bắc Ginza, Ueno

*

*

Bảo tàng Thiên nhiên và Khoa học Quốc gia Ueno là một điểm đến phổ biến đối với những người hâm mộ khủng long

Với những trang thiết bị đẳng cấp thế giới trên toàn quốc, Nhật Bản tự hào là một trong những nước có nền văn hoá thuỷ cung phát triển nhất trên thế giới. Thuỷ cung Churaumi Aquarium ở Okinawa là thuỷ cung lớn nhất và được đánh giá cao nhất tại Nhật Bản.

Xem thêm: Cùng Khóc – Kẻ Thắng Làm Vua Tập

Nhưng bạn không cần phải đi xa đến thế để có được trải những nghiệm hạng nhất. Tokyo và các thành phố lớn khác hiển nhiên đều có rất nhiều sự lựa chọn. Thuỷ cung Sunshine Aquarium ở Ikebukuro tại Tokyo là một lựa chọn thú vị nằm trên tầng 10 của một toà tháp chọc trời.

Cơ sở Aquamarine Fukushima tại thành phố Iwaki xứng đáng được đặc biệt nhắc đến như một trong những thuỷ cung lớn nhất và xa hoa nhất Nhật Bản, đã mở cửa lại không lâu sau trận sóng thần vào năm 2011. Osaka , Nagoya , Kyoto , và Hiroshima đều có trong danh sách dài này.

Xem thêm: Nên Đi Cô Tô Vào Tháng Mấy ? Review Du Lịch Cô Tô 2021 Nên Đi Đảo Cô Tô Vào Tháng Mấy Trong Năm

Vốn đã là một điểm đến nổi tiếng bởi những giá trị riêng của mình, Hokkaido còn luôn đón nhận thêm một lượng khách lớn trong tháng 6 do lượng mưa tương đối thấp. Sapporo tổ chức hai lễ hội lớn nối tiếp liên tục là Lễ hội Yosakoi Soran mang các điệu nhảy đầy màu sắc tới Công viên Odori (từ ngày 7-11 tháng 6) và Lễ hội Hokkaido Shrine kéo dài ba ngày bắt đầu từ ngày 14 tháng 6.

Nhiều Công viên quốc gia ở Hokkaido trở nên đẹp nhất vào tháng 6 với tất cả mọi hoạt động đều mở cửa trừ một vài con đường mòn cao nhất chỉ dành cho mùa leo núi. Các hòn đảo Rishiri và Rebun , ngoài khơi cực bắc của Hokkaido đặc biệt trở nên tuyệt đẹp với những loại hoa núi quý hiếm bắt đầu nở rộ.

Dành cho khách du lịch lần đầu đến Nhật Wi-Fi Nhật Bản Tìm Khách sạn & Lữ quán (Ryokan) Thời tiết Nhật Bản Tour & Hoạt động Nhật Bản Câu hỏi thường gặp
Chính sách Quyền riêng tư Chính sách Cookie Điều khoản Sử dụng Các đường dẫn liên kết Sơ đồ trang web
Chọn ngôn ngữ简体中文繁體中文(香港)繁體中文(臺灣)India (English)Bahasa Indonesia한국어ภาษาไทยTiếng ViệtSingapore (English)Philippines (English)Malaysia (English)Australia/New Zealand (English)FrançaisDeutschItalianoРусскийEspañolUnited Kingdom (English)Canada (English)Canada (Français)United States (English)United States (Spanish)Portuguêsالعربيةtrade-union.com.vn(日本語)Global (English)
Chọn ngôn ngữ简体中文繁體中文(香港)繁體中文(臺灣)India (English)Bahasa Indonesia한국어ภาษาไทยTiếng ViệtSingapore (English)Philippines (English)Malaysia (English)Australia/New Zealand (English)FrançaisDeutschItalianoРусскийEspañolUnited Kingdom (English)Canada (English)Canada (Français)United States (English)United States (Spanish)Portuguêsالعربيةtrade-union.com.vn(日本語)Global (English)

Bài viết nên đọc

Giới Thiệu Cát Bà

CÁC HẠNG VÉ VIETNAM AIRLINES

QUÁN CUA ĐỎ ĐÀ NẴNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DANH MỤC WEBSITE