Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3, 2021
HomeDu lịchDu Lịch Tam Đảo

Du Lịch Tam Đảo

Tam Đảo là điểm đến vô cùng quen thuộc với những ai mê phượt. Cách Hà Nội không quá xa, cung đường dễ di chuyển, lại có nhiều cảnh đẹp nên rất nhiều thường ghé tới mỗi khi muốn đi “chill”. Cùng Halo Travel tìm hiểu những kinh nghiệm cần biết khi du lịch Tam Đảo ngay dưới đây nhé!

Bạn đang xem: Du lịch tam đảo

1. Vài nét về Tam Đảo

Khu du lịch Tam Ðảo được người Pháp phát hiện và xây dựng từ những năm đầu thế kỷ 19.

Xem thêm: Món Ngon Với Khoai Tây – 5 Món Ăn HấP DẫN Dành Cho Tín Đồ Khoai Tây

Xem thêm:

Tam Đảo có điều kiện tự nhiên phong phú, là nơi gìn giữ báu vật của thiên nhiên với hệ thống rừng nguyên sinh, hồ, đập, suối, thác nước, hang, động và núi cao cùng với những thắng cảnh nổi tiếng như đỉnh Rùng Rình, rừng Ma ao Dứa, Thác Bạc, núi Trường Sinh, suối Bát Nhã, suối Giải Oan.

Đặc biệt, khu nghỉ mát Tam Đảo nằm ở độ cao hơn 900m so với mặt nước biển, nhiệt độ trung bình trong năm là 18ºC là nơi lý tưởng cho du khách nghỉ dưỡng. Toàn bộ khu du lịch này nằm trọn trong địa giới hành chính của thị trấn Tam Đảo. Cái tên Tam Đảo có được là do ba ngọn núi cao nhất của dãy núi Tam Đảo với các tên Thạch Bàn (1.388m), Thiên Thị (1.375m) và Phù Nghĩa (1.400m) được nhìn thấy nhô lên trên biển mây trong những ngày trời đẹp.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
birdrincoffee

Trên đây là một số thông tin bạn cần biết khi du lịch Tam Đảo. Đừng quên lưu lại bài viết để có một chuyến đi hoàn hảo nhất nhé! Còn chờ gì mà không rủ người thương vi vu Tam Đảo cuối tuần này ngay thôi nào!

Bài viết nên đọc

Tam đảo 2 ngày 1 đêm

Hà Nội Vào Thu

CẢNH ĐẸP MIỀN NAM VIỆT NAM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DANH MỤC WEBSITE