Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3, 2021
HomeDu lịchDu Lịch Trà Vinh Có Gì

Du Lịch Trà Vinh Có Gì

Đến với Trà Vinh thì khám phá những địa điểm du lịch nào. Hãy cùng trade-union.com.vn tìm hiểu và oanh tạch những địa điểm du lịch Trà Vinh đẹp hút hồn này nhé!

Bạn đang xem: Du lịch trà vinh có gì

MỤC LỤC

1 Chùa Hang – Địa Điểm Du Lịch Trà Vinh 

Chùa Kompông Chrây, còn có tên là Kompongnikroth. Sau này, người dân thấy cổng phụ được thiết kế như một cái hang nên người ta mới gọi là “Chùa Hang. Đây là một trong những ngôi chùa cổ của Khmer .

Xem thêm: Quan Cảnh Đẹp Cù Lao Chàm Và Những Kinh Nghiệm Bỏ Túi Khi Đi Du Lịch Tự Túc

Xem thêm: Vé Xe Từ Hà Nội Đi Ninh Bình Giá Rẻ Lịch Trình 24H Chở Khách

Đến thăm chùa Hang, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm điêu khắc vô cùng sắc sảo như hình của đại bàng, tượng Di Lặc và có tác phẩm điêu khắc khổng lồ đặt trong phòng khách được làm từ bộ rễ sao có niên đại từ 400 đến 500 năm tuổi.

*

Chùa Hang

2 Ao Bà Om – Địa Điểm Du Lịch Trà Vinh

Đây là một danh thắng nổi tiếng của tỉnh Trà Vinh nói riêng hay Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung. Xung quanh ao Bà Om là rất nhiều cây sao, cây cổ thụ hơn trăm tuổi. Che bóng mát cho cả vùng, khiến nơi đây vô cùng thoáng mát, khoáng đãng. Đây là một địa điểm không thể bỏ lỡ khi đến Trà Vinh.

*

Ao Bà Om

Ưu Đãi ThêmGói Tư Vấn và Đồng Hành Du Lịch“FREE” của trade-union.com.vn Travel Theo Tuổi, Mục Đích Chuyến Đi, Số Lượng,…

Bài viết nên đọc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DANH MỤC WEBSITE