Thứ Tư, Tháng Một 26, 2022
HomeDu lịchHà nội cát bà bao nhiêu km

Hà nội cát bà bao nhiêu km

Cát Bà là một địa điểm du lịch tuyệt đẹp ở gần thủ đô Hà Nội thuộc thành phố Hải Phòng. Đến đây, bạn sẽ được hòa mình vào không khí trong lành với những làn sóng xô trắng xóa, những khung cảnh tươi đẹp. Vì thế hòn đảo này từ lâu đã được mệnh danh là “hòn ngọc của Vịnh Bắc Bộ”. Với những vẻ đẹp vốn có, hằng năm nơi này đã thu hút hàng triệu khách du lịch từ trong và ngoài nước.

Bạn đang xem: Hà nội cát bà bao nhiêu km

Hãy gọi Vietnam Moving nếu Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng

*

Cát Bà là một địa điểm du lịch tuyệt đẹp gần Hà Nội

Từ Hà Nội đến đảo Cát Bà, bạn phải đi qua 2 chặng đường đó là đi ô tô và 2 lần qua phà giữa biển. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn hướng đi của chặng đường này.

Chặng đường thứ nhất: Đi ô tô từ Hà Nội đến Cảng Đình Vũ, Hải Phòng

Chặng này đi khoảng 122 km, đi ô tô hết 1 giờ 43 phút

*

Từ trung tâm Thủ đô Hà Nội, bạn xuất phát theo hướng đường Tôn Đức Thắng, đến Xã Đàn, qua Trần Khát Chân và Nguyễn Khoái. Từ đường Nguyễn Khoái, bạn rẽ vào Đường Quốc lộ 1A tại Lĩnh Nam. Sau khi đi được khoảng 3.7 km đường Quốc lộ 1A, bạn hãy chạy xe theo lối ra về hướng QL5B/ĐCT04. Tiếp đó, bạn đi thẳng QL5B/ĐCT04 khoảng 107 km nữa đến vòng xuyến tại Đông Hải, Tân An, Hải Phòng thì đi theo lối ra thứ 1 vào ĐT356. Đi được 1.7 km thì rẽ trái đi thẳng khoảng 200 mét nữa là tới được cảng Đình Vũ – Hải Phòng.

Sau khi đến được cảng Đình Vũ chứng ta bắt đầu di chuyển tiếp chặng đường thứ hai để ra được đảo Cát Bà. Tổng cả chặng đường này bạn đi khoảng 45 phút là đến.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tra Cứu, Kiểm Tra Code Vé Máy Bay Vietnam Airline S

*

Từ cảng Đình Vũ, bạn đi chuyến phà biển thứ nhất sang đảo Cát Hải (hay còn gọi là bến Gót). Sau đó, bạn đi khoảng 8 -10 km nữa là tới chuyến phà thứ 2 rộng hơn để di chuyển sang cảng Cát Bà. Sau khi đến được cảng Cát Bà, bạn đi thẳng theo đường xuyên Đảo Cát Bà khoảng 13.2 km mất 25 phút nữa là tới được Đảo Cát Bà.

Xem thêm: Review Du Lịch Cát Bà 3 Ngày 2 Đêm Chi Tiết 2020, Review Đảo Cát Bà

Vì Cát Bà là một địa điểm du lịch nổi tiếng và thu hút nhiều khách du lịch nên cách di chuyển đến đây cũng được nhiều người quan tâm. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra thông tin về khoảng cách từ các quận huyện của Hải Phòng đến Cát Bà cho các bạn được biết để chuẩn bị cho chuyến đi của mình:

– Quận Dương Kinh cách khoảng 80 km

– Quận Đồ Sơn cách khoảng 45 km

– Quận Hải An cách khoảng 33.2 km

– Quận Kiến An cách khoảng 29.7 km

– Quận Hồng Bàng cách khoảng 26.1 km

– Quận Ngô Quyền cách khoảng 33 km

– Quận Lê Chân cách khoảng 34 km

– Huyện An Dương cách khoảng 48.6 km

– Huyện An Lão cách khoảng 63.1 km

– Huyện Kiến Thụy cách khoảng 45.1 km

– Huyện Tiên Lãng cách khoảng 67.8 km

– Huyện Vĩnh Bảo cách khoảng 72 km

– Huyện Thủy Nguyên cách khoảng 46.8 km

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra cho bạn đầy đủ các thông tin về chuyến đi từ Thủ đô Hà Nội đến Cát Bà. Lưu ý khi đi, các bạn nhớ tuân thủ đúng luật giao thông trên đường bộ, không đua tốc độ, không lấn chiếm làn đường để tránh bị phạt vi phạm lỗi. Đòng thời, khi đi qua phà biển, bạn không được di chuyển quá nhiều tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra. Khi tắm biển, bạn cũng nhớ chuẩn bị phao và một số đồ dùng khác để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Từ những thông tin trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được những sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi. Chúc bạn sẽ có được một kì nghỉ an toàn, chính xác và ngập tràn niềm vui!

Bài viết nên đọc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DANH MỤC WEBSITE