Thứ Hai, Tháng Mười Hai 6, 2021
HomeDu lịchHành lý ký gửi của vietnam airline

Hành lý ký gửi của vietnam airline

Nếu bạn chưa biết hành lý xách tay, ký gửi, miễn cước của Vietnam Airlines quy định kích thước, số cân thế nào thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hành lý ký gửi của vietnam airline

Mục lục bài viết

1. Hành lý xách tay Vietnam Airlines2. Hành lý ký gửi Vietnam Airlines3. Hành lý miễn cước Vietnam Airlines4. Đặt vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ tại trade-union.com.vn

Hành lý xách tay Vietnam Airlines

Hiện nay, dù bạn lựa chọn đặt vé máy baycủa hãng hàng không nào cũng đều phải tuân thủ những quy định chung về hành lý vàhãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines cũng không ngoại lệ. Cụ thể, trọng lượng cũng như kích thước hành lý xách tay Vietnam Airlines bắt buộc phải theo đúng quy định cụ thể như sau:

*

Kích thước & cân nặng hành lý xách tayhãngVietnam Airlines

-Cân nặng: Với quy chuẩn về cân nặng, hãng hàng không Vietnam Airlines có những quy định riêng đối với hạng thương gia và hạng phổ thông. Mỗi hành khách chỉ được mang tối đa 12kg/ hạng phổ thông và 18kg/ hạng phổ thông đặc biệt& thương gia.

– Kích thước:Tương tự quy định về cân nặng, kích thước hành lý xách tay hãng Vietnam Airlinescó 3 chiều là 36 cm x23 cmx 56 cm (115 cm).

-Những lưu ý với hành lý xách tay hãngVietnam Airlines:Hành lý bay nội địa Vietnam Airlines sé khác với hành lý quốc tế. Bên cạnh đó, sau khi đặt vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines bạncó thể mang thêm một trong số những vật dụng cần thiết trong hành lý xách tay như:

Áo khoác, khăn quàng cổ.

Túi, ví cầm tay, ba lô nhỏ.

Ô che mưa không có thiết kế đầu nhọn.

Nạng gỗ, chân, tay giả dành cho người khuyết tật.

Xe đẩy em bé.

Sách, vở.

Hành lý ký gửiVietnam Airlines

*

Kích thước và trọng lượng hành lýký gửhãngVietnam Airlines

– Cân nặng: Theo quy định hành lýhãng Vietnam Airlines, những hành khách mang theo hành lý kýgửi trọng lượng tối đa không được vượt quá 32kg, kể cả với hạng thương gia hay phổ thông. Chỉ là tùy vào từng hạng mà số lượng kiện có thể khác nhau mà thôi.

-Kích thước: Tổng kích thướchành lý ký gửi Vietnam Airlines quy định theo 3 chiều dài, rộng, cao tối đa là 158cm/62in. Tất cả hành khách phải tuân thủ quy định này nhằm đảm bảo an toàn chuyến bay.

-Những lưu ý với hành lý ký gửi củaVietnam Airlines (Ví dụ như những đồ cấm mang, quy cách đóng gói,…)

Các vật sắc nhọn, vũ khí có thể gây thương tích.

Súng, đạn hoặc các đồ vật, phụ tùng có hình dáng tương tự.

Các công cụ, dụng cụ có mũi nhọn như: Xà beng, cuốc, khoan/mũi khoan, đèn khò, các loại búa, cờ lê, kìm, dụng cụ thể thao, dùi cui, bình xịt tự vệ (hơi cay) v.v…

Quy định và giáhành lý bay nội địa Vietnam Airlines sẽ khác so với hành lý bay quốc tế, vì vậy bạn nên tìm hiểukỹ để chuyến đi được thuận lợi nhất.

*

Giá hành lý ký gửi Vietnam Airlines hành trình nội địa

Hành lý bay nội địa Vietnam Airlines kiện chuẩn: Trọng lượng tối đa 23kg/50lb và tổng kích thước 3 chiều tối đa 158cm/62in.Mức giá hành lý ký gửi Vietnam Airlineschưa gồm VAT.

*

Giá hành lý ký gửi Vietnam Airlines hành trình quốc tế(Đơn vị: USD)

Khu vực A: Thái Lan, Indonexia, Malaysia, Singapore.

Khu vực B: Lào, Campuchia, Myanmar, Hồng Công, Đài Loan, Ma Cao.

Khu vực C: Trung Quốc, Hàn Quốc và NhậtBản.

Khu vực D: Úc, Pháp, Đức, Anh.

Xem thêm: Cách Nấu Cơm Dừa Câu Cá Tra Dịch Và Tự Nhiên Đề Ok, Tổng Hợp Những Bài Mồi Câu Cá Tra Siêu Nhậy

Khu vực E: Nga.

Khu vực F: Việt Nam.

*

Giá hành lý ký gửi Vietnam Airlines hành trình quốc tế (Đơn vị: USD)

Khu vực A: Thái Lan, Indonexia, Malaysia, Singapore.

Khu vực B: Lào, Campuchia, Myanmar, Hồng Kông, Đài Loan và Ma Cao.

Khu vực C: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước TC3 khác (trừ khu vực A, B và Úc).

Khu vực D: Úc, Pháp, Đức, Anh, TC1 và các nước TC2 khác.

Khu vực E: Nga.

Khu vực F: Việt Nam.

TC1, TC2, TC3: theo thứ tự là Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Phi, Châu Á và Châu Úc.

Hành lý miễn cướcVietnam Airlines

-Cân nặng: Khi đặt vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines, hành khách sẽ có sẵn 20kg hành lý ký gửi miễn phí và một kiện hành lý xách tay dành cho hạng phổ thông. Và 30kg hành lý ký gửi kèm theo 2 kiện hành lý xách tay đối với hạng thương gia phổ thông đặc biệt.

-Kích thước: Hành lý miễn cước có tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 203 cm. Nếu vượt quá số cân nặng và kích thước nêu trên bạn sẽ phải trả thêm phí.

*

Giá hành lý ký gửi miễn cước Vietnam Airlines

(*) Đông Nam Á gồm các nước: Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Brunei, Philippines, Lào, Campuchia, Myanmar.

(**) Hạng phổ thông siêu tiết kiệm trên một số đường bay không áp dụng Hành lý miễn cước.

Trường hợp hành lý ký gửi vượt quá tiêu chuẩn nêu trên thì hành khách phải trả giá cước thu thêm quá trọng lượng chuẩn và/hoặc giá cước thu thêm quá kích thước chuẩn.

Trẻ em dưới 2 tuổi không ngồi ghế riêng:

Hành trình từ/đến châu Mỹ: 1 kiện tối đa 23kg/50lb với tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 115cm (45in) và một xe đẩy gấp lại được.

Hành trình khác: 1 kiện tối đa 10kg/22lb với tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 115cm (45in) và một xe đẩy gấp lại được (không áp dụng với vé siêu tiết kiệm).

Lưu ý: Giá ở trên chưa tính đến thuếgiá trị gia tăngVAT.

Xem thêm: Đau Bụng Ngộ Độc Thức Ăn – Tổng Hợp Cách Chữa Ngộ Độc Thức Ăn

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ tại trade-union.com.vn

Công ty du lịch trade-union.com.vn – tổng đại lý cấp 1 uy tín của hãng hàng không Vietnam Airlines cùng các hãng nội địa và quốc tế khác cam kết giúp bạnsăn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlinesnhanh chóngnhất. Đồng thời, trade-union.com.vn cũng cập nhật liên tục bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines theo ngày, theo tháng để bạn dễ dàng so sánh và lựa chọn mức giá phù hợp. Hãy nhanh tay gọi tới trade-union.com.vn theo hotline 1900 6505 để được tư vấn nhanh chóng và sở hữu ngay bộ đôi ưu đãi miễn phí giao vé tận nhà và đi taxi ra sân bay.

Trên đây là những quy định hành lý,giá hành lý Vietnam Airlineschi tiết nhất mà trade-union.com.vn đã tổng hợp lại. Chúc bạn có một chuyến bay thuận lợi!

Bài viết nên đọc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DANH MỤC WEBSITE