Chủ Nhật, Tháng Một 23, 2022
HomeDu lịchLễ Hội Khinh Khí Cầu Đà Nẵng 2019

Lễ Hội Khinh Khí Cầu Đà Nẵng 2019

Special Thời sự Đầu tư Bất động sản Quốc tế Doanh nghiệp Doanh nhân Ngân hàng Tài chính – Chứng khoán

*

*

15 phi công đến từ các nước Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hà Lan và chủ nhà Việt Nam đã cùng tham gia Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Đà Nẵng. Lễ hội này sẽ giúp du khách khám phá và ngắm nhìn thành phố biển Đà Nẵng từ trên cao.

Sáng 30/4, Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng phối hợp với Cty TNHH Khinh khí cầu Ballooning Media tổ chức Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Đà Nẵng với sự tham gia của 15 phi công đến từ các quốc gia Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hà Lan và chủ nhà Việt Nam.

Bạn đang xem: Lễ hội khinh khí cầu đà nẵng 2019

Lễ hội Khinh khí cầu diễn ra tại Công viên biển Đông.

Lễ hội này nằm trong khuôn khổ chương trình Mùa du lịch biển, diễn ra trong 2 ngày 30/4 và 1/5 . Theo Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, Lễ hội Khinh khí cầu sẽ được tổ chức trình diễn vào buổi sáng từ 6h30 – 8h30, buổi chiều từ 16h30 – 18h30 tùy theo sức gió với 7 khinh khí cầu. Trong đó có 3 khinh khí cầu đặc biệt; 2 khinh khí cầu bay treo và 2 khinh khí cầu biểu diễn (khinh khí cầu mini). Riêng vào ban đêm, khinh khí cầu biểu diễn thổi lửa trong thời lượng 15 – 20 phút.

Những Khinh khí cầu tham gia Lễ hội tạo sản phẩm du lịch mới cho TP. Đà Nẵng.

Người dân và du khách muốn trải nghiệm trên 2 khinh khí cầu bay treo sẽ có giá khoảng 150.000/ người; một khinh khí cầu có sức chứa 3 – 5 người, đủ cho một gia đình muốn cùng nhau khám phá biển Đà Nẵng từ trên cao. Tuy nhiên, do sợ ảnh hưởng đến đường bay của máy bay, các khinh khí cầu chỉ có thể bay lên ở một độ cao nhất định và dừng lại chứ không thể di chuyển quanh thành phố.

Xem thêm: Mua Băng Đạn Súng Ak 47 Chính Hãng Giá 1 Viên Đạn Ak 47, Súng Trường Tự Động Kalashnikov

Những hình dạng khinh khí cầu ngộ nghĩnh khiến du khách thích thú ngắm nhìn.
Khinh khí cầu hình con gà trống tham gia Lễ hội.

Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cho biết, Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế là hoạt động điểm nhấn trong chương trình Mùa du lịch biển Đà Nẵng 2019, qua đó tạo ra các hoạt động du lịch đa dang, thu hút du khách đến với thành phố.

Xem thêm: Xe Tâm Hạnh Phan Thiết Đi Sài Gòn (Tphcm) Đi Mũi Né Có Đáng Tin Cậy?

Chiều 26/4, tại Công viên Biển Đông TP Đà Nẵng, Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch đã chính thức khai trương Mùa Du lịch biển…

Bài viết nên đọc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DANH MỤC WEBSITE