Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3, 2021
HomeDu lịchMang xe đẩy trẻ em lên máy bay vietjet

Mang xe đẩy trẻ em lên máy bay vietjet

Quy định trẻ em và trẻ sơ sinh đi máy bay Vietjet Air sẽ được Đặt vé Vietjet Air cung cấp trong nội dung bài viết này. Bài viết sẽ giúp cho những hành khách đang chuẩn bị có chuyến đi xa cùng con nhỏ với Vietjet Air.

Bạn đang xem: Mang xe đẩy trẻ em lên máy bay vietjet

Bài viết sẽ chia sẻ những quy định trẻ em đi máy bay. Tiếp theo là giấy tờ cho trẻ em đi máy bay. Và bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc: Giá vé máy bay cho trẻ em tính như thế nào? Trẻ em bao nhiêu tuổi được đi máy bay? Và phần cuối của bài viết sẽ giải đáp một số câu hỏi thường gặp phải khi trẻ em đi máy bay!

Mong bài viết sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn về việc cho trẻ em đi máy bay. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ và thuận lợi!

Quy định trẻ sơ sinh đi máy bay Vietjet Air

Danh mục nội dung

3 Quy định trẻ em đi máy bay Vietjet Air3.2 Giá vé trẻ em đi máy bay4 Một số câu hỏi thường gặp khi trẻ em đi máy bay Vietjet
Vietjet Air chỉ vận chuyển trẻ em khỏe mạnh, đủ ngày, đủ tháng sinh. Trẻ em phải đi cùng với cha/me hoặc người giám hộ của trẻ. Mỗi người lớn chỉ được đi kèm với 1 trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi.Bạn cũng cần đặt vé trước ít nhất là 3 ngày so với ngày dự kiến khởi hành đối với chuyến bay nội địa và trước 5 ngày với máy bay quốc tế.

*

Trẻ em dưới 14 ngày tuổi không được đi máy bayHãng có quyền từ chối vận chuyển với những bé dưới 14 ngày tuổi và phải nuôi trong lồng kính, hay bé đi 1 mình.Trong trường hợp nếu bé sơ sinh sinh thiếu tháng, hoặc sức khỏe không bình thường nhưng không cần nuôi trong lồng kính, để có thể lên máy bay thì bạn cần hoàn thành thủ tục sức khỏe cho bé có xác nhận từ phía bác sỹ và bạn cũng cần đem theo giấy chứng sinh có công chứng hợp pháp. Và phải có bác sỹ hoặc y tá chuyên khoa nhi đi cùng với bé.

Quy định dành cho em bé sơ sinh đi máy bay Vietjet Air

Trẻ sơ sinh từ 14 ngày tuổi trở lên được Vietjet chấp nhận vận chuyển. Và Vietjet từ chối vận chuyển trẻ em dưới 14 ngày tuổi.Trẻ sơ sinh từ 14 ngày tuổi đến dưới 2 tuổi phải được ngồi vào lòng của bố mẹ hoặc người đi kèm

Quy định trẻ em đi máy bay Vietjet Air

Trẻ em đi máy bay cần giấy tờ gì?

Đối với trẻ em dưới 14 tuổi phải xuất trình một trong các loại giấy tờ khi làm thủ tục đi máy bay cho trẻ em:Đối với trẻ em mang quốc tịch Việt Nam cần:

Hộ chiếu;Giấy khai sinh. Trường hợp dưới 01 tháng tuổi chưa có giấy khai sinh thì phải có giấy chứng sinh có tên cha mẹ theo quy định;Giấy xác nhận của tổ chức xã hội đối với trẻ em do tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng.

Đối với trẻ em mang quốc tịch nước ngoài cần phải xuất trình hộ chiếu:

Trẻ em từ 12 tuổi đến dưới 14 tuổi không có hộ chiếu hoặc trẻ em dưới 12 tuổi nếu không có bố mẹ đi cùng thì phải đi cùng người thân, người giám hộ từ 18 tuổi trở lên.

*

Cần có giấy chứng sinh khi làm thủ tục bay cho trẻ. Các giấy tờ trên cần phải còn hạn sử dụng và có ảnh đóng dấu giáp lai. Một số giấy tờ không cần đóng dấu giáp lai như giấy chứng sinh của trẻ em, thẻ kiểm soát an ninh, thẻ nhận dạng của các hãng hàng không.

Giá vé trẻ em đi máy bay

Bạn đang thắc mắc quy định giá vé máy bay cho trẻ em khi đi máy bay Vietjet? Hay vé máy bay trẻ em tính như thế nào? Hãy xem ngay trong phần nội dung bên dưới:

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietjet

Giá vé cho trẻ em dưới 2 tuổi(tính theo ngày sinh) đi máy bay Vietjet thì được ngồi kèm cùng ghế với người lớn, giá vé trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay là 100.000 đồng với hành trình bay trong nước và 200.000 với hành trình bay quốc tế.

*

Giá vé trẻ em đi máy bayGiá vé trẻ em trên 2 tuổi đi máy bay VietjetTrẻ em trên 2 tuổi (tính theo ngày sinh) đi máy bay Vietjet thì giá vé được tính như giá vé dành cho người lớn và có chỗ ngồi riêng.

Nếu bạn không muốn có sai sót trong trước chuyến bay thì hãy đọc thật kỹ quy định trên. Và nếu có bất cứ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ đại lý Vietjet Air để trợ giúp.

Xem thêm: Bến Xe Đi Vũng Tàu Uy Tín Chất Lượng, Đặt Vé Xe Từ Sài Gòn Đi Vũng Tàu

Nếu bạn có những thắc mắc nào khác về vấn đề trẻ em đi máy bay Vietjet thì hãy tham khảo phần nội dung tiếp theo của bài viết.

Một số câu hỏi thường gặp khi trẻ em đi máy bay Vietjet

Câu hỏi 1: Giá vé máy bay trẻ em dưới 12 tuổi?

Trả lời: Giá vé trẻ em trên 2 tuổi như giá vé người lớn. Do vậy, trẻ em dưới 12 tuổi nhưng trên 2 tuổi sẽ phải mua vé với giá vé người lớn.

Câu hỏi 2: Trẻ sơ sinh đi máy bay được không? Trẻ em mấy bao nhiêu tuổi được đi máy bay? Em bé 2 tháng tuổi đi máy bay được không?

Trả lời: Như đã trình bày ở trên, nếu trẻ sơ sinh trên 14 ngày tuổi sẽ được Vietjet chấp nhận vận chuyển!

Câu hỏi 3: Trẻ em bao nhiêu tuổi phải mua vé máy bay? Trẻ em đi máy bay có mất vé không?

Trả lời: Nếu trẻ em trên 2 tuổi thì phải mua vé người lớn. Còn nếu trẻ dưới 2 tuổi thì phải trả thêm phí cho trẻ em theo quy định của Vietjet.

Câu hỏi 4: Trẻ em bao nhiêu tuổi được miễn vé máy bay?

Trả lời: Trẻ em dưới 2 tuổi được miễn vé máy bay Vietjet nhưng sẽ tính phí theo quy định Vietjet.

Câu hỏi 5: Trẻ em đi máy bay không có giấy khai sinh?

Nếu trẻ em dưới 1 tháng tuổi chưa có giấy khai sinh thì phải có giấy chứng sinh. Trên giấy chứng sinh phải có tên cha mẹ của trẻ.

Câu hỏi 6: Có được mang xe đẩy em bé lên máy bay?

Xe đẩy em bé được Vietjet Air vận chuyển miễn phí trong hành lý ký gửi của Vietjet . Bạn không được phép mang xe đẩy em bé lên khoang hành khách của Vietjet.

Câu hỏi 7: Trẻ em đi máy bay với ông bà được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể!

Câu hỏi 8: Trẻ em đi máy bay không cùng bố mẹ được không?

Vietjet Air quy định trẻ em dưới 12 tuổi phải có bố mẹ hoặc người thân đi cùng. Người thân phải từ 18 tuổi trở lên.

Câu hỏi 9: Trẻ sơ sinh đi máy bay cần giấy tờ gì?

Trẻ sơ sinh đi máy bay cần giấy khai sinh. Nếu trẻ sơ sinh chưa có giấy khai sinh thì cần phải mang theo giấy chứng sinh.

Xem thêm: Cách Ghi Hồ Sơ Xin Việc – Cách Tạo Hồ Sơ Xin Việc Chuẩn Cho Mọi Ngành Nghề

Mong bài viết sẽ giải đáp được những thắc mắc của bạn về các quy định bay dành cho trẻ em và trẻ sơ sinh của Vietjet Air.

Bài viết nên đọc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DANH MỤC WEBSITE