Thứ Tư, Tháng Một 19, 2022
HomeDu lịchMua Mồi Câu Cá Ở Tphcm

Mua Mồi Câu Cá Ở Tphcm

Các địa chỉ bán đồ dụng cụ và phụ kiện câu cá TPHCM, nơi các cần thủ có thể tìm cho mình những bộ cần câu, máy câu chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng được yêu thích nhất hiện nay. Nếu bạn chưa biết mua cần câu cá ở đâu TPHCM, hãy tham khảo các shop đồ câu cá TPHCM dưới đây:

Vietnam Tackle

*

Địa điểm shop:

Thế giới đồ câu Hải Đăng

Đến với thế giới đồ câu Hải Đăng bạn sẽ có tất cả những thứ bạn cần cho một chuyến đi câu. Hải Đăng có các loại cần câu, máy câu với các thương hiệu như: ABU Garcia, Pioner tacker, Shimano, Lurefans, LuresFactory, Daiwa, Fimax, Fuji, Fujitoki, Daisy,… Đến với Hải Đăng bạn sẽ được tư vấn các loại cần câu, máy câu phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn như các loại cần câu cá biển, cá nước ngọt, cần câu cá lóc,…

*

Địa điểm shop:

Sài Gòn Tackle

Sài Gòn Tackle là địa chỉ được nhiều cần thủ biết đến nơi bạn có thể tìm thấy cho mình những loại cần câu, máy câu chất lượng.

Bạn đang xem: Mua mồi câu cá ở tphcm

*

Địa điểm shop:

Shop dụng cụ câu cá Đăng Ninh

Đăng Ninh là địa chỉ cung cấp đầy đủ các dụng cụ câu cá, đa dạng chủng loại, nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Tại shop có các loại máy câu đứng, máy câu ngang, cần câu rút, cần câu tay hay các loại cần câu máy, lưỡi câu cá, phao câu cá hay phụ kiện câu cá khác.

*

Địa điểm shop:

Shop dụng cụ câu cá Minh Thanh

Minh Thanh là một cửa hàng bán đồ câu cá ở Quận 7, nơi cung cấp các loại cần câu – máy câu nhập khẩu, bán buôn, bán lẻ tất cả các trang thiết bị, dụng cụ phục vụ câu cá.

*

Địa điểm shop:

Câu Cá No.1

Đây là một shop có khá đa dạng về các loại dụng cụ đồ câu cá, cụ thể như ở đây có các loại cần: Cần LURE, Cần tay, Cần JIG, Cần Casting / Popping, Cần câu mực, Cần Tenya,… Máy câu thì có các loại như: máy đứng (Spinning), máy ngang(Casting), máy Jigging, máy Iso – Lưỡi câu: Lưỡi đơn, Lưỡi đôi, Lưỡi 3 chia, Lưỡi câu Jig, Lưỡi không ngạnh, Lưỡi câu đáy / mồi sống – Mồi câu: Mồi câu Lure, Mồi câu Popping & Trolling, Mồi câu Jig, Mồi câu mực, Mồi Stickbait / Casting / Trolling, Nhái hơi, Cám & tinh mùi,.. cùng hàng loạt các loại phụ kiện và dụng cụ câu cá khác.

Xem thêm: Giá Phòng Chờ Vip Tại Sân Bay Tân Sơn Nhất, Phã²Ng Chờ Vip, Business

Địa điểm shop:

Dụng cụ câu cá – Chì Lá Shop

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán đồ câu cá quận Bình Thạnh thì Chì Lá Shop là một gợi ý. Xem video bên dưới để biết thêm chi tiết về shop.

Địa điểm shop:

Shop đồ câu Lê Rạng

Lê Rạng là cửa hàng bán dụng cụ câu cá quận 9, đến đây bạn có thể tìm thấy các loại cần câu, máy câu của các thương hiệu như: Máy Shimano, Banax, Daiwa, Penn, Abu, Ashino, Pioneer, Yumoshi, Máy Thái Lan,… và tất nhiên là có đầy đủ các loại phụ kiện đồ câu như: dây câu, lưỡi câu, chì phao, mồi câu, bao cần, vợt cá,…

Địa điểm shop:

Shop đồ câu Nam Anh

Một shop đồ câu cá ở Thủ Đức, tiện lợi cho các cần thủ ở khu vực này không phải vào các shop trong trung tâm thành phố. Nam Anh cung cấp các loại cần câu và phụ kiện đi câu.

Xem thêm: “Gói Mang Về” Với Cách Muối Kiệu Chua Ngọt Ngon, Trắng Giòn, Để Lâu Không Hỏng

Địa điểm shop:

Cửa hàng dụng cụ câu cá HITA

Địa điểm shop:

Đồ câu Thanh Tuấn

Địa điểm shop:

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Bài viết nên đọc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DANH MỤC WEBSITE