Thứ Hai, Tháng Mười Hai 6, 2021
HomeDu lịchNhượng Lại Vé Máy Bay

Nhượng Lại Vé Máy Bay

Bạn đã đặt vé máy bay nhưng vì lý do gì đó mà không thể đi được. Rất may, một số hãng hàng không cho phép đổi tên và đổi ngày bay. Tỷ lệ khách hàng đặt vé rồi không đi, hoặc đổi ngày bay không phải là ít. Đó cũng là lý do vì sao gần đây trên một số diễn đàn lớn và một số website có mục “nhượng lại vé máy bay” hoặc “bán lại vé máy bay”, một số trang khác còn dùng cụm từ “sang lại vé máy bay đã mua” như là sang…mặt bằng.

Bạn đang xem: Nhượng lại vé máy bay

Chuyện sang/nhượng/bán lại vé máy bay thì đã có từ lâu lắm rồi nhưng gần đây chính sách này thường bị kẻ xấu lợi dụng nên các hãng hàng không ngày càng trở nên “khó tính” nhượng lại vé cho người khác trùng tên. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn rằng việc bán lại vé cho người khác hoàn toàn không vi phạm pháp luật và quy định của các hãng hàng không vì trong điều kiện vé cho phép khách hàng đổi tên.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Hà Tây : Hướng Dẫn Phượt Bụi Từ A, Kinh Nghiệm Du Lịch Hà Tây

Chính vì vậy, trade-union.com.vn mở mục “nhượng lại vé máy bay” này nhầm hỗ trợ khách hàng tìm người bán/nhượng lại.

Xem thêm: Tại Sao Gọi Là Biển Đen – Tại Sao Lại Gọi Là Biển Đen

*

Ai thích hợp với việc mua vé nhượng lại?

– Người dự định đi máy bay cho bất kỳ mục đích gì có ngày giờ phù hợp– Người rảnh rỗi, đi đâu và vào bất kỳ thời gian nào cũng được.– Người trùng tên và có nhu cầu đi trùng với chặng bay của những người đã mua vé (trường hợp này rất hiếm)

Quy trình nhượng lại vé tại trade-union.com.vn (5 bước)

Bước 1: người bán gửi thông tin vé cho chúng tôi qua email booking
trade-union.com.vn
kèm theo chi tiết vé:

Bước 2: trade-union.com.vn sẽ xác thực thông tin.Bước 3: Thông tin sẽ được cập nhật lên website tại trang này.Bước 4: Người mua liên lạc trade-union.com.vn hoặc trực tiếp người bán để giao dịch.Bước 5: Hoàn tất giao dịch

Khuyến cáo:– Người mua tự chịu trách nhiệm khi làm việc với người bán trong trường hợp 2 bên tự giao dịch không thông qua trade-union.com.vn.– Giao dịch qua Vòng Tròn Số (trade-union.com.vn) các bạn được đảm bảo. Nếu người bán lừa đảo, bạn sẽ được hoàn tiền 100%.– Một số hãng hàng không không cho đổi tên.– Một số loại vé không được phép hoàn vé.

Đây là vé hiện đang cần nhượng lại

Vé thứ nhất:

Mã đặt chỗ: (không công bố để bảo mật)Tên hãng hàng không: AirAsiaLoại vé: Economy PromoTên hành khách: NGUYEN HONG TRUCSố hiệu chuyến bay chiều đi: AK523Số hiệu chuyến bay chiều về (nếu là vé khứ hồi): AK524Nơi khởi hành: TP Hồ Chí MinhNơi đến: Kuala LumpurNgày giờ khởi hành: 16:10 ngày 21/11Ngày giờ đến: 19h ngày 21/11Những ghi chú: Mình mua vé này qua mạng nhưng bận không đi được. Mình mua khứ hồi hết 170 USD (có cả bào hiểm + 20kg hành lí).Giá chuyển nhượng 90 USD

*

Bài viết nên đọc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DANH MỤC WEBSITE