Thứ Năm, Tháng Một 20, 2022
HomeDu lịchQuán cafe yên tĩnh quận 1

Quán cafe yên tĩnh quận 1

Quán cafe ở Sài Gòn không hiếm, ngược lại là có rất nhiều, thế nhưng để tìm được một quán cafe Sài Gòn yên tĩnh để nhâm nhi tách nước, ngẫm sự đời, hay đơn giản là tìm nơi yên tĩnh để học bài, làm việc thì lại rất khó khăn. Trong bài viết này trade-union.com.vn sẽ tổng hợp Top 10 quán cafe Sài Gòn yên tĩnh để bạn tham khảo dưới đây.

Bạn đang xem: Quán cafe yên tĩnh quận 1

1. Quán Cafe Nấp Saigon quận 1

Địa chỉ: 3/5 Đường Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí MinhMức giá tham khảo: 40.000 – 200.000 vnđGiờ mở cửa: 9h – 21h

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi ẩn náu lý tưởng, tránh xa tiếng ồn ào, xô bồ bên ngoài thì Nấp sẽ nơi tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm. Quán Cafe Nấp Saigon nằm ẩn mình trong một con hẻm nhỏ trên quận 1, quán cafe được bao phủ bởi một dàn dây leo xanh mắt, có lẽ vì vậy mà quán cafe lấy tên là Nấp chăng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Không gian quán rất yên tĩnh nên được nhiều người lựa chọn làm chỗ nghỉ ngơi, làm việc, học bài.

Xem thêm: Có Nên Ăn Hoa Quả Buổi Tối ? Có Nên Ăn Trái Cây Vào Buổi Tối

Xem thêm: 9Totalk #12: Con Gái Học Cntt Nên Theo Ngành Nào, Con Gái Có Nên Học Công Nghệ Thông Tin Không

Đến với The Open Space – Bakery & Coffee bạn hoàn toàn có thể tìm được chỗ ngồi lý tưởng cho mình và ngắm cảnh bên ngoài. Đừng quên gọi nước và kèm theo một món ăn nhẹ để tiếp thêm sức lực.

Liên hệ The Open Space – Bakery & Coffee!Vậy là trade-union.com.vn đã tổng hợp xong Top 10 quán cafe yên tĩnh ở Sài Gòn. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ tìm được quán có phong cách phù hợp với sở thích của bạn nhất. Hoặc bạn có thể lên kế hoạch để ghé hết những quán cafe trên. Đừng quên để lại cảm nhận của bạn trong phần bình luận phía dưới bài viết nhé!

Bài viết nên đọc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DANH MỤC WEBSITE