Thứ Năm, Tháng Một 20, 2022
HomeDu lịchVăn Phòng Air France Tại Tphcm

Văn Phòng Air France Tại Tphcm

Air France là hãng hàng không lớn của Pháp. Hành khách mua vé máy bay của Air France giờ đây rất thuận tiện bởi hãng đã phân bổ các văn phòng đại diện hãng Air France tại Việt Nam và mạng lưới bán vé thông qua Phòng vé, Đại lý Air France trên toàn quốc.

Bạn đang xem: Văn phòng air france tại tphcm

*

Văn phòng đại diện hãng Air France tại Việt NamĐiền đầy đủ thông tin để Đặt vé máy bay hãng Air France

Hệ thống so sánh giá vé Đặt vé ra CODE thật, Giá vé đã bao gồm thuế phí.

Đại lý vé máy bay Air France tại Việt Nam

Air France khai thác 1.500 chuyến bay hàng ngày ở Pháp, Châu Âu và trên toàn thế giới. Từ năm 2004, Air France và KLM đã thành lập một trong những tập đoàn hàng đầu châu Âu trong lĩnh vực vận tải hàng không.

Đại lý Air France tại Việt Nam không ngừng nâng cấp các tiện ích, dịch vụ hỗ trợ, đào tạo nhân viên chuyên nghiệp để mang lại những trải nghiệm đặt vé máy bay hãng Air France trực tiếp tại văn phòng hoặc qua tổng đài được tốt hơn.

Các dịch vụ của Đại lý vé máy bay Air France dành cho hành khách:

Đặt vé máy bay Air France giá tốt nhấtĐổi vé máy bay Air France (thay đổi ngày giờ của chuyến bay, điểm khởi hành, đổi tên hành khách).Hoàn vé máy bay Air FranceĐặt trước chỗ ngồi (các hạng ghế) trên chuyến bay Air FranceMua vé cho khách đoàn, vé tập thể với giá vé được chiết khấu caoDịch vụ hỗ trợ cho người già, trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai, người khuyết tật …Đổi hoặc đặt thêm suất ăn theo thực đơn trên chuyến bay Air FranceGiao vé miễn phí

Số điện thoại đặt vé hãng Air France:

Tại các tỉnh thành khác, theo hệ thống số điện thoại bàn:

*

Điện thoại đặt vé máy bay Air France tại 63 tỉnh thành

Khai thác vào thị trường Việt Nam từ rất sớm, Air France đã chiếm được rất nhiều lòng tin của khách hàng Việt Nam và du khách thế giới. Hãng Air France luôn có giá tốt nhất cho khách hàng và đường bay đẹp nhất đến tất cả các thành phố của lớn trên thế giới trong mạng lưới bay của mình.

Văn phòng đại diện hãng Air France tại Việt Nam

Địa chỉ văn phòng đại diện hãng Air France tại Việt Nam

Văn phòng đại diện Air France tại Tp HCM: 188 Đồng Khởi, quận 1 – TEL: (84-4) 38 290 981Văn phòng đại diện Air France tại Hà Nội: 01 BÀ TRIỆU, Q. HOÀN KIẾM – TEL: (84-4) 38 253 48

Các dịch vụ hỗ trợ của văn phòng đại diện hãng Air France tại Việt Nam

Đổi vé (đổi ngày bay / giờ bay / chuyến bay / nâng hạng / gia hạn vé,…) cho các trường hợp khách đã đặt vé tại nước ngoài hoặc tại website chính thức của hãng.Đăng ký hành lý (mua thêm hành lý ký gửi).Đặt / chọn trước chỗ ngồi trên chuyến bay .Hỗ trợ, tư vấn & đăng ký các dịch vụ trên chuyến bay (hỗ trợ di chuyển, hỗ trợ y tế, xe lăn, bữa ăn theo chế độ đặc biệt,…).Tất cả các dịch vụ hỗ trợ của văn phòng đại diện Air France tại Việt Nam sẽ thông qua tổng đài hoặc khách đến trực tiếp tại văn phòng.

Cách kiểm tra vé máy bay của hãng Air France

Kiểm tra thông tin qua Email

Một cách đơn giản là bạn kiểm tra thông tin qua Email đã đăng ký mua vé. Nếu bạn đăng ký mua vé trên chính Website của hãng hàng không Air France các thông tin vé sẽ được gửi trực tiếp về Email mà bạn đã đăng ký.

Xem thêm: Huyền Thoại Về 6 Thành Phố Dưới Đáy Biển, Vén Màn Bí Ẩn Những Thành Cổ Chìm Dưới Đáy Biển

Nếu bạn đăng ký mua vé qua các Văn phòng ủy quyền bán vé bao gồm phòng bán vé, đại lý vé máy bay Air France, thông tin vé sẽ được chuyển tiếp về đây đồng thời các thông tin thay đổi lịch bay cũng được gửi về Email này của quý khách.

Kiểm tra thông tin qua Website của hãng

Bạn có thể xem trực tiếp các thông tin mà mình đã đặt qua mục tra cứu thông tin từ Website của hãng tại: airfrance.com

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ đến văn phòng đại diện Air France tại Việt Nam trong giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần để được hỗ trợ kiểm tra thông tin chuyến bay.

Hướng dẫn mua thêm hành lý của hãng Air France

*

Mua thêm hành lý hãng Air France

Có 2 cách để mua thêm hành lý ký gửi của hãng Air France và phí mua cũng không chênh lệch nhau.

Liên hệ trực tiếp phòng vé, văn phòng đại diện Air France tại Việt Nam, khu vực Hà Nội hoặc TPHCM để được tư vấn & hỗ trợ mua thêm hành lý.Ra sân bay để mua thêm hành lý.

Văn phòng đại diện hãng Air France tại Việt Nam và trên thế giới

Văn phòng đại diện hãng Air France tại Việt Nam và rất nhiều quốc gia trên thế giới giúp khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ để tư vấn và thay đổi vé máy bay.

Trường hợp hành khách ở Việt Nam cần được hỗ trợ vào các ngày nghỉ Thứ 7, Chủ nhật và lễ, có thể gọi đến văn phòng đại diện Air France tại các nước sau đây để được hỗ trợ.

Xem thêm: Cách Trộn Ba Khía Muối Trộn Chua Cay, Cách Làm Ba Khía Trộn Tỏi Ớt Cay Chua Ngọt

Liên hệ ngay số điện thoại tổng đài Air France 1900 1812 để được hỗ trợ Nhanh chóng – Chính xác – Tiết kiệm nhất.

Bài viết nên đọc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DANH MỤC WEBSITE